Máy mài móng tay

Máy mài pin xạc DM-208

Máy mài móng tay, máy mài móng bột

Máy mài móng tay dùng nhiều khi đắp móng bột, làm móng gel. Máy mài móng giúp cho thời giam làm móng nhanh hơn dùng dũa. Trên thị trường VN có nhiều loại máy mài móng tay, từ loại mini dùng cho người mới học nghề nail tới loại tầm trung và loại cao cấp dành cho thợ chuyên nghiệp.

Đa phần máy mài móng đều có công tắc chỉnh tốc độ vòng quay của đầu mài móng. Tốc độ có thể điều chỉnh từ 0 cho đến 20.000 v, 25.000v , 30.000 v, 35.000 vòng tuỳ từng loại máy.

Trên thị trường phân ra 2 loại, 1 là máy mài dùng điện trực tiếp từ ổ cắm điện ( loại có dây), 2 là loại dùng pin xạc ( loại không dây). Loại nào cũng có sự tiện lợi riêng của nó.

Máy mài móng tay dùng pin xạc rất tiện khi bạn hay di chuyển khi làm việc vì không có dây nối lằng nhằng. Máy có thể được đeo bên hông khi làm việc. Rất tiện khi bạn được yêu cầu làm tại nhà của khách hàng hay lúc bạn thường xuyên di chuyển trong cửa hàng làm móng. Nhất là khi cúp điện hoặc khi không có ổ cắm điện gần bên. Khi gần hết điện chỉ cần cắm xạc khoảng 2; 3 giờ là có thể dùng được.

Máy mài móng tay xạc pin EN-101

Máy mài móng tay dùng pin xạc thường là loại đời mới, có màn hình led hiển thị tốc độ, vòng quay, báo mức pin…Tuy nhiên nếu bạn chuyên về làm móng bột hay thường mài bôt liên tục trong ngày thì nên dùng máy mài móng có dây. Hoặc phải có thêm 1 máy mài dùng pin xạc dự phòng tránh trường hợp đang dùng thì hết pin.

Máy mài móng tay pin xạc DM-208

Còn tiếp…

Hotline: 090.770.1166
Chat Facebook
Gọi điện ngay